CÔNG AN HUYỆN KRÔNG ANA TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN THỰC HIỆN ĐỢT CAO ĐIỂM TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM, BẢO ĐẢM AN NINH TRẬT TỰ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Cập nhật lúc: 10:44 23/07/2020

Sáng ngày 20/7/2020, Công an huyện Krông Ana đã tổ chức Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh - trật tự trên địa bàn huyện. Đến dự buổi Lễ có Đồng chí Nguyễn Kính - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Minh Giám - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Nguyễn Năng Lưu - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện. Về phía Công an huyện có Thượng tá Nguyễn Ngọc Thanh, Trưởng Công an huyện - Chủ trì buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ và toàn bộ cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Công an huyện ra quân tấn công trấn áp tội phạm

Đây là đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ Đại hội Đảng các cấp, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ ra quân, Đồng chí Nguyễn Kính, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đã đạt được thời gian qua của lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã cố gắng, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng ổn định an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí yêu cầu, trong đợt cao điểm, lực lượng Công an cần chủ động, tích cực trong công tác nắm tình hình, chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức, ý thức cảnh giác, tự phòng, tự quản trong Nhân dân.

Ngay sau buổi Lễ ra quân, Công an huyện đã triển khai cán bộ, chiến sĩ diễu hành biểu dương lực lượng trên các tuyến đường trong địa bàn huyện, đồng thời tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nêu cao ý thức cảnh giác, tinh thần kiên quyết đấu tranh lên án, tố giác các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật góp phần đảm bảo ANTT, giữ bình yên cho Nhân dân.

Một số hình ảnh của Lễ ra quân

Thu hiền - CAH